3 cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo giả và thật

3-cach-phan-biet-nuoc-khoang-vinh-hao_feature

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm từ thiên nhiên được rất nhiều người sử dụng với những tác động tích cực đến sức khỏe con người. Mặc dù vậy thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả nhái gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vĩnh Hảo là một trong những nhà sản xuất phân phối lâu năm với sản phẩm vô cùng chất lượng, công nghệ[technology] hiện đại và được kiểm định một cách kĩ càng. Vĩnh Hảo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để phân biệt hàng giả và hàng thật.

  1. Dựa vào tem và màng co trên nắp bình

Những bình nước khoáng Vĩnh Hảo của công ty chính hãng có nhãn hiệu màu xanh và được ép nhiệt trực tiếp lên thân bình. Ngoài ra thì tem của bình cũng được thiết kế màu xanh cùng với màng co màu đỏ. Màng có được đóng dấu và nghiêm phong một cách cẩn thận và không hề bị nhăn nheo như những chiếc bình nước giả.

Những bình nước khoáng Vĩnh Hảo giả trên thị trường thì các nhãn mác sẽ không được ép nhựa như bình thật mà chỉ được dán keo một cách qua loa. Những cơ sở sản xuất nước khoáng giả cũng rất tinh vi khi thiết kế màng co và và tem giống như bình thật. Nhưng màn co của những bình thì không được phẳng mà do quá trình tái sử dụng nên những chiếc màng co này thường bị nhăn nhó.

  1. Cảm nhận qua mùi vị

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo thì chắc chắn chỉ cần nếm thử mùi vị bạn đã có thể phân biệt được nước khoáng thật hay giả. Vì nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên với nhiều khoáng chất như kali, canxi, magie, kali, natri,… nên nước khoáng Vĩnh Hảo thường có mùi vị nhạt tự nhiên và hơi khó uống.

nuoc-khoang-vinh-hao-350ml-senvietwater

Còn đối với những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo giả do được lấy từ nguồn nước tinh khiết nên sẽ có vị ngọt và dễ uống hơn. Bên cạnh đó thì cũng có những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo giả chưa qua xử lí nên có mùi vị rất tanh và khó uống.

  1. Nơi cung cấp có phải là nhà phân phối chính thức hay đại lý phân phối hay không?

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một thương hiệu lớn và có tập đoàn phân phối và các đại lí trên toàn quốc. Ngoài ra thì các đại lý phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ có văn phòng đại diện, số điện thoại liên hệ rõ ràng. Còn đối với những đơn vị kinh doanh nước khoáng giả thì không có văn phòng đại diện cũng như không có địa chỉ số điện thoại rõ ràng.

noi-cung-cap

Mọi thông tin chi tiết về những đại lý phân phối chính thức của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo các bạn có thể xem thêm tại