3 quà tặng công nghệ cho bà bầu

3 sản phẩm công nghệ tốt cho mẹ và bé

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghẹ trong những năm gần đây, cuộc sống của con người chúng ta đã được cải thiện rất nhiều. Và một trong số các lĩnh vực áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất chính là y khoa.

Không chỉ có bệnh nhân mà ngoài ra các sản phụ ngày nay cũng có cho mình rất nhiều lựa chọn trong vấn đề nâng cao sức khoẻ cho cả mẹ và bé. Và để giúp bạn đọc có thêm những gợi ý khi chọn mua quà tặng cho bà bầu-http://zcare.vn/goi-om-cho-ba-bau.html, bài viết dưới đây đã tổng hợp lại

3 sản phẩm công nghệ tốt cho cả mẹ và bé

1. Gối chống trào ngược

 

Trào ngược hay ọc sữa là một trong những hiện tượng thường gặp ở em bé trong những tháng mới sinh ra. Chính vì cơ thể và đặc biệt là dạ dày còn yếu nên các bác sĩ thường khuyên mẹ đặt bé nằm gối cao đầu để tránh hiện tượng trên.

Dòng sản phẩm này được tiếp thị và chứng minh có khả năng giảm thiểu hiện tượng ọc sữa ở mức tối đa với thiết kế gối hình chữ C vô cùng êm ái. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: http://zcare.vn/goi-chong-trao-nguoc.html

Gối chống trào ngược
Gối chống trào ngược

2. Tai nghe cho bà bầu

 

Tai nghe cho bà bầu là một trong những sản phẩm nâng cao sức khoẻ thai phụ vô cùng được ưa chuộng. Khoa học đã chứng minh việc cho thai nhi nghe các loại nhạc cổ điển có khả năng nâng cao trí thông minh của em bé.

Chính vì vậy mà các sản phẩm tai nghe thai phụ hay còn gọi là pregnancy headphone được thiết kế buộc quanh bụng thai phụ rất được ưa chuộng, bởi đây là sản phẩm mang lại sự thoải mái cho cả mẹ và bé.

Tai nghe dành cho bà bầu
Tai nghe dành cho bà bầu

3. Kem ngăn ngừa rạn da

 

Rạn da là hiện tượng xảy ra khi các bó sợi collagen và elastin trong da bị đứt gãy khi da căng dãn quá mức. Hiện tượng này vô cùng phổ biến ở các sản phụ quanh vùng bụ.

Chính vì lí do này mà các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới đã sản xuất ra các loại kem ngăn ngừa cũng như giảm độ ngứa rát khi hiện tượng rạn da xảy ra.

Kem ngăn ngừa rạn da
Kem ngăn ngừa rạn da