3 công nghệ đáng được mong chờ trong năm 2017

Những tưởng 2017 đã sắp khép lại với rất nhiều các sản phẩm công nghệ mới đầy ấn tượng được cho ra mắt gần đây. Nhưng trên thực tế một trong những sự kiện lớn nhất của thị trường công nghệ điện tử là World Expo lại mới sắp sửa diễn ra.

Đây là một trong những hội chợ triển lãm công nghệ thuộc vào tầm đẳng thế giới với sự quy tụ của gần như toàn bộ các công ty lớn nhỏ về công nghệ. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc cái nhìn toàn cảnh hơn về 3 thiết bị công nghệ điện tử đáng được mong chờ tại hội chợ cuối năm 2017 này

1.Smartwatch dưới nước

 

Kể từ khi ông lớn công nghệ Apple cho ra mắt dòng sản phẩm Apple Watch 2 với khả năng tính toán các chỉ số cơ thể khi chơi các môn thể thao dưới nước như bơi lội.

Giới công nghệ đã luôn mong chờ những màn ra mắt tiếp theo của dòng sản phẩm smartwatch dưới nước từ các nhà sản xuất khác từ Samsung với thiết kế nâng cấp dòng smartwatch cũ cho đến Sony, HTC cũng được đồn đoán sẽ giới thiệu dòng sản phẩm này.

2. Máy bắt kem tự động

 

Nếu như trang trí bánh trong mắt nhiều người là một trong những kỹ năng đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo của người thợ làm bánh, thì hiện nay đã có một số dòng robot tự động có khả năng trang trí bánh kem tự động theo yêu cầu người dùng.

Bắt kem cho bánh từ lâu đã luôn là công đoạn cần sự tỉ mỉ rất nhiều, cũng chính vì điều này mà các dụng cụ trang trí bánh luôn là 1 trong 3 dụng cụ làm bánh cần có để có một mẻ bánh ngon

3. Áo khoác thông minh

 

Áo khoác thông minh là dòng sản phẩm áo khoác dành cho thể thao mới nhất của Adidas với khả năng tuỳ chỉnh mức độ che chắn nhiệt độ bên ngoài tuỳ theo nhiệt độ môi trường cũng như thân nhiệt của người mặc.

Sản phẩm này nằm trong dòng sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng của các hoạt động thể thao mà Adidas đang phát triển và có dự định ra mắt vào khoảng tháng 3 năm sau.