Gạch bông cổ điển trong kiến trúc hiện đại 2017

Gạch bông cổ điển trong kiến trúc hiện đại 2017

Ngày nay việc sở hữu một căn nhà có kiến trúc được thiết kế đẹp mắt đã không còn là một giấc mơ quá xa vời đối với nhiều người. Cùng với sự chuyển mình tích cực của xu hướng kiến trúc hiện đại, cách thiết kế bố trí bên trong và bên ngoài của căn nhà được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng để tạo nên một tổng thể mang đậm hơi hướng hiện đại, tính thẩm mỹ cao, hài hòa và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một trong những xu hướng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong lối thiết kế kiến trúc năm 2017 chính là sự trở lại của các nguyên vật liệu xây dựng truyền thống. Tiêu biểu chính là gạch bông.

 

gach bong

 

1.Gạch bông – nguyên liệu cũ, làn gió mới

Đây chính là biểu hiện tiêu biểu cho xu hướng “nhìn vào quá khứ để tạo một tương lại tốt đẹp hơn”. Theo đó, các vật liệu xây dựng truyền thống như gỗ, gạch bông… đã, đang và sẽ được sử dụng nhiều hơn các công trình xây dựng.

Với sự trở lại lần này, gạch bông mang đến những ứng dụng đa dạng hơn, không chỉ dừng lại là một loại gạch ớp sàn đơn thuần như truyền thống. Không khó để nhận ra gạch bông xuất hiện ngày càng nhiều ở những cửa hàng cà phê trong nội ô thành phố thời gian vừa qua. Người kỹ sư có thể dùng gạch bông để trang trí tường nhà, phòng tắm, quầy bar, kệ sách, … và nhiều ứng dụng thú vị khác để tạo nên không gian đậm tính sáng tạo, chất “nghệ”.

2. Lựa chọn gạch bông ở đâu?

Khi trở nên được nhiều người biết đến, việc lựa chọn gạch bông trở thành một bài toán khó đối với các kiến trúc sư, kỹ sư, và nhà thầu xây dựng bởi ngày càng có nhiều cơ sở sẵn sàng bán gạch bông kém chất lượng, độ bền kém,… để tăng doanh thu. Vì vậy, http://shopgach.com/danh-muc/gach-bong sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn

3. Những lời ích khi sử dụng

http://shopgach.com/dich-vu/nen-gach-bong-dep cung cấp gạch bông đảm bảo chất lượng (nguyên vật liệu tốt, kỹ thuật sản xuất tốt, bảo dưỡng trước khi xuất xưởng tốt) với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của người dùng. Ngoài ra, khi mua gạch bông tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ thi công với đội ngũ kỹ thuật và công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về gạch bông.

Từ đây, việc tạo cho ngôi nhà không gian thật tinh tế, sáng tạo, bắt kịp xu hướng đã không còn là một điều khó khắn như bạn vẫn nghĩ.