6 LÝ DO BẠN CẦN PHẢI TẠO WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP

6 LÝ DO BẠN CẦN PHẢI TẠO WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP
 1. Tạo niềm tin cho khách hàng

Trong xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều người tiêu dùng sử dụng Internet để tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ họ cần. Doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ đạt được sự tín nhiệm bằng cách có một trang web.

Nếu không, một lượng lớn khách hàng tiềm năng này sẽ đến với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn đã tự tạo ra cho doanh nghiệp của mình một trang web, hãy thiết kế cho thật bắt mắt, điều này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn có một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

 1. Tiết kiệm tiền

Mặc dù chi phí thiết kế một trang web là khác nhau, một trang web cho một doanh nghiệp nhỏ thường có chi phí dưới 100 đô la một tháng, và thậm chí trong một số trường hợp, nó chỉ khoảng 20 đô la.6 LÝ DO BẠN CẦN PHẢI TẠO WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP

So với chi phí của một quảng cáo trên báo và xem xét khả năng tiếp cận thị trường, nó khá hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều

 1. Quảng cáo trực tuyến

Hãy suy nghĩ về trang web của bạn như là một tài liệu hoặc danh mục trực tuyến của bạn.

Bạn dễ dàng và nhanh chóng cập nhật thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình trên trang web của bạn hơn là in tài liệu.

Điều này cực kỳ hiệu quả để khách hàng của bạn biết về sự xuất hiện của sản phẩm mới, các sự kiện sắp tới, các chương trình khuyến mại đặc biệt hoặc bất kỳ dịch vụ mới nào đang được cung cấp.

Xem thêm 4 LOẠI CHẤT LIỆU PHỔ BIẾN CỦA BỒN RỬA CHÉN

 1. Truy cập thường xuyên

Một trang web luôn luôn có sẵn 24/7 cho cả khách hàng thường xuyên và tiềm năng của bạn. Điều này vô cùng tiện lợi khi khách hàng cần xem lại các sản phẩm và dịch vụ của bạn trong thời gian đóng cửa.

Với lối sống bận rộn hiện nay, đây là một điểm bán hàng tuyệt vời của mọi đối tượng khách hàng.

 1. Thị trường rộng lớn

Cho dù bạn cung cấp sản phẩm hay dịch vụ, trang web của bạn sẽ đưa chúng đến những thị trường lớn.6 LÝ DO BẠN CẦN PHẢI TẠO WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP6 LÝ DO BẠN CẦN PHẢI TẠO WEBSITE CHO DOANH  NGHIỆP

Là một nhà bán lẻ, một trang web là một nơi tuyệt vời để bán sản phẩm của bạn đến một thị trường rộng lớn hơn; thậm chí các dịch vụ có thể được cung cấp trên toàn cầu.

 1. Tiết kiệm thời gian

Việc cung cấp thông tin cho khách hàng cần rất nhiều thời gian, nhưng với một trang web, thông tin có thể được cung cấp mọi lúc chỉ với một chiếc điện thoại.

Với catalog trực tuyến, bạn có thể cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi trang web của bạn đã hoạt động, nó sẽ có sẵn cho khách hàng của bạn một cách vô hạn định, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Phương pháp kinh doanh hiệu quả trên facebook

phuong-phap-kinh-doanh-hieu-qua_feature

Hiện nay do sự phát triển của công nghệ thì nhiều phương pháp kinh doanh đã ra đời và khiến nhiều doanh nghiệp thu về không ít lợi nhuận. Tuy vậy vẫn còn nhiều người chưa thật sự hiểu rõ phương pháp kinh doanh này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để kinh doanh hiệu quả trên facebook.

 1. Đăng sản phẩm của bạn

Một trong những cách nhanh nhất để khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm của bạn đó chính là sử dụng hình ảnh, những hình ảnh thực tế đẹp mắt dẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Hãy bỏ suy nghĩ sử dụng những hình ảnh của các shop khác hay hình ảnh trên mạng vì nó sẽ không giúp bạn có những khách hàng lâu dài.

dang-san-pham-cua-ban

Ngoài ra thì bạn có thể lồng ghép những câu hỏi tư vấn vào trong sản phẩm của bạn để kích thích tương tác giúp nhiều người biết đến trang web của bạn hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tổ chức những đợt tổng sale cho những sản phẩm của mình hoặc các bài đăng tổng hợp những sản phẩm có tại shop để khách hàng có thể tương tác với bạn nhiều hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Bạn cần làm sản phẩm của mình trở nên đặc biệt hơn so với những nơi khác bằng cách đăng kèm các đặc điểm của sản phẩm, giá sản phẩm để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

 1. Đăng nội dung tư vấn, hướng dẫn khách hàng

Fanpage bán hàng của bạn không thể chỉ có toàn hình ảnh hay các chương trình khuyến mãi mà nó cần những nội dung tư vấn đánh vào tâm lí khách hàng, những thông tin bổ ích sẽ khiến họ biết được tại sao phải nên mua sản phẩm này từ đó hiểu rõ sản phẩm hơn và muốn mua hàng. Ví dụ nếu bạn kinh doanh mặt hàng nước khoáng Vĩnh Hảo thì ngoài đăng hình ảnh, giá cả sản phẩm thì bạn cũng nên đăng những bài viết hướng dẫn 3 cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo giả và thật để tương tác nhiều hơn với khách hàng.

 1. Đăng nội dung lân cận, viral và liên quan đến sản phẩm

Để có thể nhận được nhiều tương tác hơn vs khách hàng thì bạn nên đăng tải những nội dung liên quan đến sản phẩm, hình ảnh, hoạt động, event, so sánh sản phẩm, review sản phẩm,..

dang-san-pham-lan-can

Những bài viết viral sẽ khiến khách hàng quan tâm đến fanpage của bạn nhiều hơn từ đó lượng tương tác tăng lên. Bạn có thể đăng những bài viết như Lợi ích của nước khoáng Vĩnh Hảo đối với cơ thể để khách hàng có thể hiểu được tác dụng thật sự của sản phẩm đến với họ từ đó họ sẽ dễ dàng chọn mua sản phẩm của bạn hơn.

 1. Đăng nôi dung khuyến mãi, event, giảm giá, ảnh và review của khách hàng

Các event hay các chương trình khuyến mãi luôn giúp bạn kéo được rất nhiều khách hàng đến với bạn. Tặng quà kèm theo, chơi mini game, discount giá là những phương pháp khuyến mãi thường được áp dụng.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên đăng tải review của khách hàng để tạo được sự tin tượng.

XÁC ĐỊNH LẠI KINH NGHIỆM DU LỊCH THÔNG QUA THỬ NGHIỆM

du-lich_feature

Người tiêu dùng ngày nay mong đợi trải nghiệm du lịch mang lại gói sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hoá.

Điều này đang thách thức ngành du lịch có tính cạnh tranh cao để khám phá những cách thức mới để thu hút sự chú ý và bán dịch vụ của họ.

Các công ty du lịch phải hiểu sâu về sở thích của người tiêu dùng và thích ứng với nhu cầu cá nhân của họ.

Các đề xuất, giá cả và các khuyến mại độc quyền được đánh giá cao và có thể là lợi thế cạnh tranh chính cho các công ty du lịch.

Văn hoá thí nghiệm

Sự gia tăng số liệu tăng lên đã làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp du lịch, mang lại một thế giới hoàn toàn mới về những hiểu biết và thông tin.

van-hoa-thi-nghiem

Việc xử lý dữ liệu chính xác cho phép các công ty du lịch không chỉ đo lường giá trị của các dịch vụ và sản phẩm của họ mà còn quan trọng hơn là phân tích tỉ mỉ thông tin và phát triển kinh nghiệm khách hàng hiệu quả mới dẫn đến tăng trưởng thương mại gia tăng.

Thử nghiệm đang chứng tỏ một phương pháp thành công cho các công ty du lịch để nâng cao trải nghiệm của khách hàng  từ cung cấp sản phẩm, tới chiến dịch tiếp thị và dịch vụ độc quyền.

Sự thay đổi này cho phép các doanh nghiệp du lịch hiểu được tác động của thay đổi đối với chuyển đổi và doanh thu và giúp mang lại trải nghiệm du lịch phù hợp hơn.

Thử nghiệm để phát triển

Khách du lịch thế kỷ 21 không chỉ đơn giản muốn chuyển từ A sang B hoặc chọn các gói du lịch tiêu chuẩn, cũ kỹ.

thu-nghiem-de-phat-trien

Thay vào đó, họ muốn tham gia vào một trải nghiệm liền mạch, tham gia với nhà tổ chức chuyến đi từ thời điểm họ bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi và tìm kiếm hợp đồng du lịch, cho đến khi họ trở về nhà và nói chuyện với bạn bè về trải nghiệm.

Đây là nơi thử nghiệm có thể làm tăng giá trị thực sự, cung cấp dữ liệu hữu ích trên hành trình của khách hàng có thể được sử dụng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến.

Trong khi nhiều công ty du lịch đang đặt ngân sách đằng sau thử nghiệm thì vẫn thiếu kiến ​​thức về nơi nào tốt nhất để áp dụng thử nghiệm trên toàn khách hàng, thị trường và phân đoạn, điều này là chìa khóa để làm thế nào các tổ chức tạo ra một nền văn hoá thử nghiệm thành công.

Do đó, phần lớn các công ty du lịch dành phần lớn đầu tư kỹ thuật số cho thử nghiệm. Hầu hết các công ty du lịch (61%) dành khoảng từ 1 đến 10% ngân sách trực tuyến của họ. Thêm 17% dành riêng 10-20% ngân sách của họ.

Tương lai là đây

Thử nghiệm cung cấp tiềm năng lớn cho các công ty vì nó có thể có tác động nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh.

tuong-lai-la-day

Các công ty dựa vào cá nhân hóa được cho là tạo ra doanh thu nhiều hơn 20% so với những người không sử dụng phương pháp này.

Các công ty du lịch phải tập hợp kiến ​​thức về khách hàng và áp dụng các kỹ thuật thử nghiệm mới để mang lại trải nghiệm khách hàng cá nhân với lợi ích rõ ràng cho chiến lược kinh doanh tổng thể của họ.

Khi những thách thức trong ngành công nghiệp ngày càng trở nên đòi hỏi hơn bao giờ hết, các công ty có ý tưởng phá vỡ, là những người sẽ xác định trải nghiệm du lịch trong tương lai.

Ở các địa điểm du lịch sinh thái, việc sử dụng hòn non bộ là rất phổ biến, những lý do nên mua hòn non bộ online sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm hòn non bộ phù hợp với giá cả phải chăng.

3 phân khúc khách hàng đáng lưu ý trong năm 2017

3 phân khúc khách hàng đáng chú ý

Phân khúc khách hàng hay còn được gọi là customer segmentation là một trong những yếu tố then chốt trong công tác tiếp thị marketing. Bởi lẽ với mỗi sản phẩm được bán ra trên thị trường, các công ty đều phải hoạch định cụ thể sản phẩm sẽ được bán ra cho ai.

Mặc dù có rất nhiều phân khúc khách hàng khác nhau trên thị trường, nhưng trong nửa đầu năm 2017 thị trường Việt Nam đã có sự nổi lên của 3 dòng khách hàng mới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến marketers 3 nhóm khách hàng đang vô cùng nóng trên thị thường này.

1. Thai phụ

 

Mặc dù tại Việt Nam các dòng sản phẩm về mẹ và bé từ lâu đã luôn được biết đến là sản phẩm hái ra tiền của các hãng tiêu dùng. Tuy nhiên trong năm 2017 thị trường trong nước chứng kiến sự phát triển vũ bão của các dòng sản phẩm thiên về công nghệ cho bà bầu.

Nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng cứ 10 sản phẩm về mẹ và bé được bán ra thì đã có tới 3 quà tặng công nghệ cho bà bầu góp mặt trong danh sách.

Thai phụ
Thai phụ

 

2. Nam từ 18 đến 25 tuổi

 

Dù không được chú ý nhiều trong những năm trước kia, phân khúc người tiêu dùng nam trẻ tuổi trong những năm gần đây đang rất được giới marketing chú trọng.

Nhờ vào sự phát triển của mạng xã hội và đặc biệt là các x

Nam từ 18 đến 25
Nam từ 18 đến 25

u hướng thời trang nam thế giới đang được du nhập và đón nhận vô cùng rộng rãi tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng nam đang ngày càng chú trọng vào việc chi tiêu các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm chăm sóc da mặt.

 

 

3. Nữ từ 27 đến 40 tuổi

 

Nếu như phân khúc khách hàng nữ trong độ tuổi trẻ luôn được biết đến là phân khúc đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các hãng mỹ phẩm và thời trang. Thì nhóm khách hàng nữ trong độ tuổi đi làm và lập gia đình cũng đang có xu hướng chi tiêu nhiều hơn vào 2 mặt hàng này.

Điểm đáng chú ý của phân khúc này đó chính là sự phân hoá rõ rệt về lựa chọn sản phẩm giữa các nước châu Á và phương Tây.

Nữ từ 27 đến 40
Nữ từ 27 đến 40

Đồng hồ thông minh chất lượng giá rẻ

Nike FuelBand

Bạn rất muốn sỡ hữu một chiếc đồng hồ thông minh nhưng chưa biết nên mua ở đâu cho an toàn và uy tín ? Bạn muốn tặng bạn bè đồng hồ thông minh trong các dịp chúc mừng nhưng lại ngại chất lượng sản phẩm không đúng như trên quảng cáo ? Đừng phí thời gian tìm kiếm nữa, hãy đến ngay với đồng hồ thông minh chất lượng giá rẻ.

 

 

Đồng hồ thông minh http://www.sotate.com/collections/dong-ho-thong-minh hay còn gọi là smartwatch là một loại đồng hồ đeo tay, hay có một dạng khác là vòng đeo tay thông minh http://www.sotate.com/collections/vong-deo-tay-thong-minh . Chúng có các chức năng đa dạng và hoàn thiện hơn so với đồng hồ đeo tay bình thường. Có rất nhiều loại đồng hồ thông minh chạy ứng dụng điện thoại, có khả năng chơi nhạc, nghe đài FM, tai nghe Bluetooth và có khả năng nghe gọi như điện thoại bình thường.
Trên thị trường, một số loại đồng hồ thông minh nổi tiếng như Motorola, Apple, Fitbit, Samsung được khách hàng mua và sử dụng rất nhiều để đáp ứng cho các nhu cầu cần thiết trong công việc. Hơn nữa, nhờ thiết kế nhỏ gọn và mang tính đặc trưng cao, đồng hồ thông minh còn là lựa chọn số một của các quý ông muốn thể hiện vẻ lịch lãm sang trọng.
Khi mua hàng, chúng tôi giao hàng miễn phí toàn quốc cho bất kì đơn hàng nào, đồng thời nếu đơn hàng trên 1 triệu, chúng tôi sẽ giao và thu tiền tận nơi không cần trả trước. Các sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành chính hãng từ chính nhãn hàng sản xuất của các loại đồng hồ thông minh, đảm bảo bạn sẽ không cần phải lo lắng về hàng kém chất lượng hoặc mất mát khi vận chuyển đường xa.

 

Nike FuelBand
Nếu bạn có bất kì sai sót gì trong khâu đặt hàng hoặc nhầm lẫn, mất mát khi giao hàng, bạn có thể đổi trả ngay trong vòng 30 ngày. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thọai hotline là bạn đã có thể có ngay cho mình một chiếc đồng hồ thông minh chất lượng, hiệu quả mà giá thành lại rẻ và đa dạng, phù hợp với túi tiền của từng người.
Một chiếc đồng hồ thông minh không chỉ tiện dụng trong công việc và xử lý mà còn góp phần làm tăng giá trị hình ảnh và sự sang trọng của bạn đến với người khác Nếu bạn có mong muốn sỡ hữu một chiếc đồng hồ thông minh vừa hợp túi tiền vừa có chất lượng tốt, chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Đừng lo lắng về chất lượng sản phẩm hay lo ngại sản phẩm giả, kém chất lượng, vì chúng tôi luôn làm việc với cái tâm và phục vụ hết lòng cho khách hàng.

Xu hướng kiến trúc sàn gạch 2017

Từ sự thay đổi về tư duy thẩm mỹ và tốc độ phát triển của công nghệ ngày nay, các xu hướng kiến trúc sàn gạch đã và đang không ngừng chuyển mình để ngày càng phù hợp hơn với thời đại. Hãy cùng điểm qua xu hướng thiết kế sàn gạch mới nhất, được dự báo là sẽ bùng nổ  mạnh mẽ trong năm 2017.

 1.    Mở rộng và kết nối các không gian

Việc xây dựng một không gian sống mở – mở rộng hoặc kết nối các khu vực với nhau đã khá phổ biến. Khi những khoảng không gian bên ngoài (sân, vườn, ban công…) và bên trong được bố trí gần gũi, giao hòa với nhau sẽ vừa tạo nên một tổng thể không gian rộng lớn hơn, tiện lợi hơn và vừa có thể mang cả không gian xanh vào nhà nữa.

 1.    Thân thiện môi trường & tiết kiệm năng lượng

Ngoài việc gắn kết yếu tố thiên nhiên (cây cối, tiểu cảnh, sân vườn, giếng trời…) vào không gian sống thì xu hướng thân thiện với môi trường cũng được rất nhiều người quan tâm ứng dụng vào kiến trúc căn nhà của mình. Thân thiện với môi trường thể hiện ở việc sử dụng các vật liệu xây dựng là gạch hoàn toàn từ thiên nhiên, tái chế và có khả năng tái chế sau khi sử dụng.

 1.    Sự trở lại của các vật liệu xây dựng truyền thống

Năm 2017 sẽ là năm mà các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu xây dựng chú trọng đặc biệt tới việc lựa chọn vật liệu xây dựng với xu hướng “nhìn vào quá khứ để tạo một tương lại tốt đẹp hơn”. Theo đó, các vật liệu truyền thống như gỗ, gạch bông… đã, đang và sẽ được sử dụng nhiều hơn các công trình xây dựng trên toàn cầu.

 

gach bong dep

 

Gạch bông trong kiến trúc hiện đại 2017 – một trong những vật liệu xây dựng truyền thống được ưa chuộng nhất hiện nay. Gạch bông là một sản phẩm cao cấp, và yêu cầu có sự bảo dưỡng và duy trỉ để bề mặt gạch bông luôn sáng bóng theo thời gian. Cái đẹp của gạch lót sàn không những là cái đẹp từ những hoa văn mỹ thuật, các màu sắc phối ngẫu hòa cùng các thiết kế nội thất, mà còn sự trường tồn theo năm tháng trong ngôi nhà của bạn, cùng những kỷ niệm ký ức đẹp gắn liền với nó.

Webtretho, lamchame review – nỗi ám ảnh của doanh nghiệp.

Thị trường kinh tế ngày càng phát triển dẫn đến việc ngày càng có nhiều công ti, doanh nghiệp đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng thị trường. Xuất phát từ nhu cầu chung chính là tìm hiểu thông tin sản phẩm thông qua những đánh giá, nhận xét của người đã qua sử dụng, những website tư vấn mua hàng trực tuyến, tổng hợp thông tin kinh doanh ngày càng thu hút đông đảo lượt truy cập của người dùng khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, việc xem xét các đánh giá, nhận xét này vẫn còn nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận về tính khách quan của người đưa ra nhận xét.

Có thể nói, webtretho, lamchame là 2 website nổi bật trong những website đánh giá sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Chỉ tính riêng webtretho đã có hơn 1.2 triệu người đăng kí thành viên, đủ cho thấy sức ảnh hưởng của những trang web này đối với lựa chọn tiêu dùng của người dân Việt. Dễ dàng thấy được các topic được lập nên trong diễn đàn như “San hoc bong cùng Etest edu”, hay “thuốc chữa trị mụn nào hiệu quả nhất?”,… được đăng tải trên diễn đàn thu hút nhiều lượt bình luận. Nhưng những “cuộc họp bàn tròn” này của nhiều cư dân mạng thường mổ xẻ, không đánh giá một cách khách quan các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng. Một thông tin dù chưa được kiểm chứng đúng sai, vô thưởng vô phạt được chia sẻ nhanh chóng trở thành một làn sóng tiêu cực, đánh giá quy chụp sai cho cả một doanh nghiệp. Điều này đã từng xảy ra không chỉ với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà còn có cả những thương hiệu lớn như Friso, Big C,… Chính vì lí do đó mà những website như webtretho, lamchame dường như trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều doanh nghiệp.

Thiết nghĩ, những thông tin đánh giá trên nên được kiểm chứng tính minh bạch, tính đúng sai trước khi công bố lên diễn đàn nhằm tránh việc làm rối loạn, gây nhiễu thông tin cho người tiêu dùng. Đừng để những nghi ngờ cảm tính vô căn cứ trở thành con dao 2 lưỡi, bóp chết cả một doanh nghiệp.

Mỹ phẩm” dỏm” lên ngôi dễ gây ra mụn, là do người tiêu dùng hay nhà cung cấp “dỏm”?

Ngày nay, bởi sự ô nhiễm từ không khí và các vấn đề liên quan nên ngày nay, da mặt mình dễ dàng gặp các vấn đề bệnh da liễu như mụn, nám,… Và vì mong muốn mình được xinh đẹp hơn nên các chị em phụ nữ thường yêu thích sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và đò trang điểm cùng các loại thuốc cho bệnh da liễu như thuốc trị mụn, viên uống trị nám,…

Thế nhưng, dù cần và biết phải bảo vệ da mặt khỏe đẹp nhưng nhu cầu sử dụng các mỹ phẩm “dỏm” vẫn không ngừng tăng. Vậy lí do là từ đâu?

Cung – cầu cân bằng

Lợi nhuận là lí do đầu tiên và lớn nhất để các nhà cung cấp “dỏm” làm giả các sản phẩm. Bởi vì tính chất lợi nhuận nên chất lượng và nguồn gốc nguyên vật liệu sản xuất không chính thống, không rõ ràng và hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, dù nhiều khách hàng vẫn biết tới các sản phẩm mỹ phẩm “dỏm” đó nhưng vẫn lao đầu vô bởi vì thích cái rẻ, chạy theo xu hướng và một phần muốn chứng tỏ bản thân.

Có cung thì sẽ có cầu, nguồn cầu không giảm thì nguồn cung sẽ luôn tăng và họ sẽ tìm cách đẩy nguồn cung tới mọi nơi bằng mọi cách. Cuối cùng các sản phẩm “dỏm” có khi qua tay từ các nhà phân phối chính của chính sản phẩm “gốc” vì lòng tham vật chất của người cung và sự thiếu hiểu biết của người cầu.

Tác hại từ mỹ phẩm “dỏm”

Bởi rõ ràng các sản phẩm giả đều không có nguồn gốc rõ ràng, toàn hóa chất độc hại nên dễ gây tổn hại đến sức khỏe, mà biểu hiện rõ nhất là ở da mặt qua các bệnh da liễu. Điển hình nhất là các mụn nhọt, mụn bọc,… mọc lên gây tổn thương cho da. Khi đó nếu chúng ta tiếp tục sử các mỹ phẩm “dỏm” như thuốc trị mụn “dỏm”, các sản phẩm chăm sóc da bị mụn “dỏm”,… thì da mặt sẽ càng ngày bị hủy hoại và khó chữa lành hơn.

Vì thế việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiến thức hiểu biết về sản phẩm mình mua là cần thiết. Ví dụ như bạn muốn mua kem trị mụn tại http://thuoctrimuncurmineclear.com/kem-tri-mun.html thì phải tìm hiểu các sản phẩm trong đây được công ty nào sản xuất, thành phần nguyên liệu và kiểm tra tính kiềm của sản phẩm. Hay nếu bạn muốn tìm thêm nhiều loại mỹ phẩm khác ở http://thuoctrimuncurmineclear.com thì hãy đảm bảo dòng sản phẩm mà bạn muốn tìm phù hợp với da của bạn.

Hãy nói không với mỹ phẩm “dỏm”, để giúp chính mình bảo vệ mình, góp phần ngăn chặn hành vi phi pháp của cá tổ chức làm giả và tránh việc góp tay tuyên truyền sản phẩm giả tới người tiêu dùng khác.

Lợi ích của các website ảnh hưởng nền kinh doanh may đồng phục

Ngày nay, với sự phát triển của internet, việc cập nhật thông tin và tổng hợp tin tức không còn khó khăn như trước kia nữa. Nếu ngày trước để theo dõi mọi tin tức thì chúng ta thường tìm tới các báo giấy hoặc tin thời sự, tuy nhiên thông tin thường không đầy đủ hay thiếu tính liên kết, nhất là các vấn đề liên quan tới kinh tế. Vì vậy nên một trang web chuyên ngành/lĩnh vực, như website CafeF chuyên tổng hợp các thông tin kinh doanh, là một sự lựa chọn tốt để người dùng tin đọc.

 

Lợi ích của việc tìm thông tin trên website chuyên ngành/lĩnh vực

Trước đây, một tờ báo thường hay có nhiều hạng mục khác nhau như tình hình kinh tế – chính trị hay giải trí,… vừa nhằm thỏa mãn nhu cầu người đọc vừa đảm bảo số lượng trang giấy cho phép khi in ấn và phát hành. Tuy nhiên vì những điều đó mà ngày trước, người đọc muốn tìm một tờ báo chuyên viết về kinh tế không có nhiều, và cũng không có hệ thống để tổng hợp thông tin.

Ngày nay, với một trang website ví dụ như CafeF có thể khiến người đọc dễ dàng tìm hiểu được các thông tin mới nhất về kinh doanh, tài chính, hàng hóa,… và các vấn đề liên quan một cách dễ dàng. Cũng bởi tính tiện dụng và sự chuyên nghiệp trong hệ thống website CafeF cũng như các trang web chuyên ngành/lĩnh vực khác, mà số lượng và chất lượng webstie ngày càng mở rộng hơn trước, để đảm bảo đem đến đầy đủ nhất và mới nhất các thông tin về kinh doanh và nhiều thông tin khác cho người đọc.

Nhu cầu tuyển dụng lập trình viên cho website

Nhận thấy tiềm năng của sự phát triển website như CafeF, tuy vẫn còn nhiều thiếu sót mà chúng tôi nghĩ rằng hoàn toàn có thể khắc phục được trong tương lai. Chẳng hạn một thiếu sót mà chúng tôi muốn sửa đổi là thêm vào website CafeF “ô tìm kiếm”, để khi khách hàng có nhu cầu tìm thông tin có thể đánh vào “ô tìm kiếm” để ra các kết quả liên quan đến, ví dụ như khách hàng muốn tìm may đồng phục – tphcm & giá rẻ – Đồng phục thiên phước thì trang web sẽ cho các thông tin liên quan như thông tin doanh nghiệp, hàng hóa sản phẩm, tình hình kinh doanh/chứng khoán (nếu có) hay các báo cáo tài chính,…

Ngoài ra còn những thiếu sót mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần bạn, những lập trình viên sáng tạo và năng dộng, để có thể đưa website CafeF, một website tổng hợp các thông tin về kinh doanh, cũng như những dự án website chuyên dụng khác của chúng tôi lên một tầm cao mới trong việc cung cấp thông tin qua công nghệ internet.

Cập nhật mọi tin tức kinh doanh chỉ bằng laptop

Cập Nhật Mọi Tin Tức Kinh Doanh Chỉ Bằng Laptop

Ngày nay, các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp không chỉ hiển hiện trên trang chủ của chính doanh nghiệp đó mà còn được cập nhật ở những website đánh giá địa điểm như Yelp, Trip Advisor, Agoda,… Mô hình kinh doanh này không hề mới, nhưng vẫn luôn được đánh giá cao nhờ giá trị to lớn mà nó đem lại cho các chủ doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho update news

Định hướng phát triển của website đánh giá địa điểm

Nhìn chung, các website này sử dụng Location Based Service, thông qua việc xây dựng hệ thống thông tin dữ liệu cụ thể và đa dạng về địa điểm du lịch, ăn uống,… kết hợp với việc tạo ra một cộng đồng có số lượng người sử dụng website thường xuyên và tăng theo thời gian. Các website này sau khi tiếp cận được với nhiều người sử dụng thì sẽ đồng loạt chuyển sang giai đoạn mới: Khai thác kinh doanh.

Có thể nói, với hình thức kinh doanh chủ yếu thông qua việc khai thác quảng cáo của các doanh nghiệp về thương hiệu, sản phẩm, bán deal (các dạng như groupon – mua theo nhóm), nhận chiết khấu từ các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đó. Về sau này, website đánh giá địa điểm có thể mở rộng hình thức kinh doanh bằng cách phát hành cổ phiếu IPO (Initial Public Offering – một hình thức phát hành rộng rãi cổ phiếu của doanh nghiệp nhằm huy động vốn) hay kêu gọi sự đầu tư từ các tổ chức cá nhân, các quỹ tài chính,…

Kết quả hình ảnh cho update news of services and location

Nếu như tại Mỹ có Yelp.com tiên phong trong lĩnh vực đánh giá địa diểm ăn uống thông qua việc đánh giá và gợi ý của người dùng nhằm tạo nên thông tin website thì ở Việt Nam cũng có Foody.cn với cách thức hoạt động tương tự. Tính tới thời điểm hiện tại, Foody cung cấp hơn 75.000 địa điểm với hơn 180.000 lượt truy cập mỗi ngày và 160.000 review từ khách hàng. Có thể nói, Foody đang là cái tên được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm vì luôn dẫn đầu trong việc tìm kiếm các địa điểm ăn uống. Theo dự đoán, nếu trong tương lai không có website nào cạnh tranh trực tiếp về việc tổng hợp các thông tin kinh doanh, Foody rất có thể sẽ thống lĩnh thị trường về lĩnh vực này.

Nếu như doanh nghiệp của bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết làm cách nào có thể đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình trên các website đánh giá địa điểm này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc laptop mua tại các địa điểm bán laptop cu gia re tphcm hoặc tại các dia chi ban lap top cu uy tin hcm để đưa sản phẩm của mình tiếp cận với người dùng cả nước.