Phương pháp kinh doanh hiệu quả trên facebook

phuong-phap-kinh-doanh-hieu-qua_feature

Hiện nay do sự phát triển của công nghệ thì nhiều phương pháp kinh doanh đã ra đời và khiến nhiều doanh nghiệp thu về không ít lợi nhuận. Tuy vậy vẫn còn nhiều người chưa thật sự hiểu rõ phương pháp kinh doanh này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để kinh doanh hiệu quả trên facebook.

  1. Đăng sản phẩm của bạn

Một trong những cách nhanh nhất để khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm của bạn đó chính là sử dụng hình ảnh, những hình ảnh thực tế đẹp mắt dẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Hãy bỏ suy nghĩ sử dụng những hình ảnh của các shop khác hay hình ảnh trên mạng vì nó sẽ không giúp bạn có những khách hàng lâu dài.

dang-san-pham-cua-ban

Ngoài ra thì bạn có thể lồng ghép những câu hỏi tư vấn vào trong sản phẩm của bạn để kích thích tương tác giúp nhiều người biết đến trang web của bạn hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tổ chức những đợt tổng sale cho những sản phẩm của mình hoặc các bài đăng tổng hợp những sản phẩm có tại shop để khách hàng có thể tương tác với bạn nhiều hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Bạn cần làm sản phẩm của mình trở nên đặc biệt hơn so với những nơi khác bằng cách đăng kèm các đặc điểm của sản phẩm, giá sản phẩm để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

  1. Đăng nội dung tư vấn, hướng dẫn khách hàng

Fanpage bán hàng của bạn không thể chỉ có toàn hình ảnh hay các chương trình khuyến mãi mà nó cần những nội dung tư vấn đánh vào tâm lí khách hàng, những thông tin bổ ích sẽ khiến họ biết được tại sao phải nên mua sản phẩm này từ đó hiểu rõ sản phẩm hơn và muốn mua hàng. Ví dụ nếu bạn kinh doanh mặt hàng nước khoáng Vĩnh Hảo thì ngoài đăng hình ảnh, giá cả sản phẩm thì bạn cũng nên đăng những bài viết hướng dẫn 3 cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo giả và thật để tương tác nhiều hơn với khách hàng.

  1. Đăng nội dung lân cận, viral và liên quan đến sản phẩm

Để có thể nhận được nhiều tương tác hơn vs khách hàng thì bạn nên đăng tải những nội dung liên quan đến sản phẩm, hình ảnh, hoạt động, event, so sánh sản phẩm, review sản phẩm,..

dang-san-pham-lan-can

Những bài viết viral sẽ khiến khách hàng quan tâm đến fanpage của bạn nhiều hơn từ đó lượng tương tác tăng lên. Bạn có thể đăng những bài viết như Lợi ích của nước khoáng Vĩnh Hảo đối với cơ thể để khách hàng có thể hiểu được tác dụng thật sự của sản phẩm đến với họ từ đó họ sẽ dễ dàng chọn mua sản phẩm của bạn hơn.

  1. Đăng nôi dung khuyến mãi, event, giảm giá, ảnh và review của khách hàng

Các event hay các chương trình khuyến mãi luôn giúp bạn kéo được rất nhiều khách hàng đến với bạn. Tặng quà kèm theo, chơi mini game, discount giá là những phương pháp khuyến mãi thường được áp dụng.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên đăng tải review của khách hàng để tạo được sự tin tượng.