Xu hướng thời trang xuân hè 2017

Xu hướng thời trang xuân hè năm 2017 đã và đang tạo được sự thu hút không chỉ đối với các nhà tạo mẫu, những nhà thiết kế, mà còn gây được ấn tượng mạnh đối với các nhà sản xuất hàng nhái hiện nay.

Cùng với họa tiết sọc và bông hoa – 2 trụ cột chính trong dòng sản phẩm in mùa hè – thời trang hè năm nay hứa hẹn sẽ tạo được sự đổi mới đầy táo bạo.

  1. Màu sắc nổi bật

Tại show diễn S/S 17, bạn sẽ thấy rất nhiều nhà thiết kế thời trang mang kính mát trong nhà nhiều hơn bao giờ hết, vì lẽ đơn giản, những bộ quần áo thiết kế này quá chói chang.

xuan he

Và có thể nói, màu hồng chính là mà đóng vai trò cực kì táo bạo trong lịch sử thời trang của Paris.

Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Balencuaga, Celine, hay Valentino, thì những màu sắc chói chang và gây sự chú ý cực kì đặc biệt này chính là yếu tố làm cho phái yếu thêm phần dịu dàng, nữ tính hơn bao giờ hết.

  1. Họa tiết hoa từ đầu đến chân

Các show thời trang mang tên “Florals”, “For Spring” hay “Groundbreaking” đã làm mọi người nhớ đến những thiết kế in hoa của Prada một cách cực kì sáng tạo. Cách marketing của những chiến dịch quảng cáo này cũng đầy màu sắc rực rỡ

thoi trang xuan he

Chính vì điều này mà các nhà thiết kế đã đem đến in hoa từ đầu đến chân theo phong cách Rococo với những chiếc túi đan thô ở Marques’Almeida.

  1. Bất đối xứng

Các nhà thiết kế tại Gucci đã vô tình được tạo cảm hứng bởi những sự bất đối xứng, lệch tâm hằng ngày nhưng rất thông minh như những thiết bị điện tử thông minh.

Có thể nói, xu hướng thiết kế váy vạt xéo, lệch về một phía kết hợp với các phụ kiện trang trí bằng áo lông cừu hay áo khoác trophy đem đến cho bạn vẻ ngoài thật phá cách, tinh nghịch nhưng không kém phần quyến rũ.

  1. Áo thun đồng phục đẹp

Những thời điểm dạo gần đây, nhu cầu về sự đồng bộ, giống nhau của một đội nhóm hay những người thích sư ấn tượng đã dẫn đến việc áo thun đồng phục lên ngôi. Đặc biệt những quán cafe hay nhà hàng ở vị trí địa lý đắc địa.

Tùy vào màu sắc, họa tiết mà có những biến đổi khác nhau.

Nhiều người lựa chọn cho mình những bộ cùng tông màu với áo của nhóm bạn mà không nhất thiết phải giống nhau hoàn toàn về thiết kế và mẫu mã.